Thứ Tư, 7 tháng 12, 2016

Vincity Quận 9 nằm vị trí nào ?

Hơn 2 năm vừa qua, giới bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh chưa hết nóng với 2 đại đô thị tại đây là Vinhomes Central Park và Vinhomes Golden River, thì trong thời gian tới đây lại tiếp tục sôi sục với dự án mới là Vinhomes biệt thự Vincity quận 9.
     Dự án do tập đoàn vingroup đầu tư thì chắc chắn đều sở hữu những vị trí cực kỳ đắc địa, và dự án biệt thự Vincity quận 9 cũng là dự án không là ngoại lệ, tọa lạc ngay khu vực Phường Long Trường, Long Thạnh Mỹ Quận 9, liền kề với con sông Đồng Nai đầy hiền hòa và thơ mộng.
      Dự án Vincity quận 9 sẽ là 1 dự án trọng điểm ở khu phía Đông Tphcm, tạo ra 1 luồng gió mới vào phân khúc biệt thự đẹp - cao cấp - hiện đại - không gian sống toàn màu xanh - nhiều tiện ích xã hội. 
    Ví trí vincity quận 9 tạo cho cư dân tương lai của mình không còn lo âu và bận tâm về vấn đề di chuyển, dự án biệt thự Vincity quận 9 đã tiến hành đầu tư xây dựng của một hạ tầng giao thông tuyệt vời như sau: Dự án đường vành đai 2, đường vành đai 3 kết nối cận vùng, liên vùng rất thuận lợi. Dự án tuyến cao tốc hiện hữu Long Thành Dầu Giây và sắp được phát triển.
 Cư dân của khu căn h Vincity quận 9 có thể đi chuyển nhanh chóng đến những khu vực lân cận trong thành phố. Cụ thể:
Ø  Chỉ mất 20 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố thông qua cao tốc Mai Chí Thọ
Ø  Chỉ mất 5 phút để di chuyển đến khu công nghệ cao.
Ø  Chỉ mất 5 phút để di chuyển đến  khu du lịch Suối tiên.
Ø  Chỉ mất 10 phút để di chuyển đến khu vực Làng đại học Tp.HCM.
Ø  Chỉ mất 15 phút để di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua đường vành đai 2.
Ø  Chỉ mất 10  phút để di chuyển đến: Khu thể thao, sân Golf Rạch chiếc.