Thứ Ba, 17 tháng 4, 2018

Giới thiệu sơ lược về chủ đầu tư dự án T&T Long Hậu

Trong rất nhiều dự án hiện tại trên thị trường thì dự án T&T Long Hậu hiện đang được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, do chúng có nhiều ưu thế vượt trội từ mức giá phù hợp, vị trí trung tâm, không gian sống lý tưởng… Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu sơ lược về chủ đầu tư dự án T&T Long Hậu, xin mời hãy tham khảo.

Trong các dự án hiện đang phát triển tại Long An, T&T Long Hậu mặc dù mới ra mắt nhưng đã thu hút được rất nhiều nhà buôn có triển vọng nhiều nhất trong thị trường bất động sản tại Long An.

Dự án được quy hoạch trên diện tích rộng tới 20,9 ha, được xem như một vị trí đắc đạo, nằm dọc theo trục phát triển hạ tầng và đô thị hướng về phía nam Thành Phố HCM. Từ T&T Long Hậu có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm Sài Gòn qua các trục đường Nguyễn Hữu Thọ hiện đang được mở rộng 6 làn xe cao tốc Bến Lức- Long Thành… cùng tuyến đường sắt trên cao tuyến Metro số 4. Không chỉ thế dự án còn liền kề bên các cụm cảng quan trọng được quy hoạch theo dọc sông Hoài Rạp và sông nhà bè như: Cảng sài gòn Hiệp Phước, Tân Cảng Hiệp Phước, Cảng Quốc tế Long An, Cảng Container quốc tế SPTC.Bên cạnh đó đất nền thái sơn long hậu được sở hữu 2 nhánh sông bao quanh dự án. Chỉ cần 30 phút di chuyển từ trung tâm sài gòn dự án T&T sẽ đem lại cho cư dân bầu không gian tràn ngập ánh sáng, thoáng đãng, lộng gió trời cự kỳ dễ chịu và những tiện lợi đa dạng, sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống.

Tất cả dự án T&T Long Hậu được quy hoạch thành 3 phân khu: Phú gia, Mỹ Gia, Hoàng gia với các lô đất có diện tích từ 90- 200m2, có mặt tiền từ 4,5 đến 10 m. Tất cả các lô đất đều được sở hữu trích lục sổ đỏ dài hạn và được quy hoạch phát triển theo 3 mẫu nhà đó là: Biệt thự nhà vườn, nhà phố liền kề và nhà phố thương mại shophouse.

Theo sự quan sát trên thị trường, do sự phát triển mạnh mẽ các dự án hạ tầng kết nối giữa Long An với TPHCM như hiện tại, một sự chắc chắn rằng giá bán dự án T&T Long Hậu- Long An sẽ còn tăng lên mạnh hơn nữa trong thời gian tới. Chính vì thế ngay bây giờ chính là thời điểm thích hợp nhất để các nhà đầu tư thông minh xuống tiền cho các dự án.

Khi mua đất nền T&T trong thời điểm này, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt như được hỗ trợ vay 75% giá trị lô đất, lãi xuất cố định trong 12 tháng. Bên cạnh đó nếu mua nhiều lô sẽ được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn khác.

Với những chia sẻ phần trên hi vọng sẽ giúp bạn đọc đưa ra những quyết định sáng suốt nhất trong việc lựa chọn mua sản phẩm của chủ đầu tư dự án T&T Long Hậu làm chốn đi về và các dự án của mình.

Xem thêm thông tin chính thức mở bán giai đoạn 2 của T&T thái sơn long hậu:
 https://bietthucanho.com/du-an-dat-nen-tt-long-hau-long-an-mo-ban-giai-doan-2-voi-dien-tich-gan-300ha.html